Stock Online

เปลี่ยน Excel เป็น Website
ระบบ AWB Working for Storck Online โปรแกรมสต็อกสินค้า สำหรับธุรกิจSMEs ทุกประเภท

ความสามารถของเว็บไซต์ มีดังนี้
1 สามารถเก็บข้อมูลสินค้าได้
2 สามารถเก็บข้อมูลลูกค้าได้
3 สามารถเก็บข้อมูลพนักงานได้
4 สามารถเก็บข้อมูลคู่ค้าได้
5 สามารถเก็บข้อมูลแต่ละสาขาได้
6 สามารถดูข้อมูลสินค้าแบบ Real Time ได้
7 อื่นๆ...

ยินดีปรับปรุงโปรแกรมเว็บไซต์ ให้เข้ากับธุรกิจของคุณ 
สนใจโทรเล๊ย!!! 084-511-9515 คุณป๊อป


สวัสดีครับ วันนี้ทางทีมงาน AppWebBlog จะขอเสนอผลงานเว็บไซต์ ที่จะทำให้การดูแลสต็อกสินค้าของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น
     คุณเคยพบปัญหาเหล่านี้บ้างหรือไม่ คุณอยู่หน้าร้าน ขายสินค้า แต่ต้องคอยโทรถามลูกน้องที่เฝ้าสต็อกให้คุณตลอดเวลา เพื่อถามคำถามเกี่ยวกับว่า "มีสินค้า AAA ในสต็อกตอนนี้มั๊ย มีจำนวนเท่าไร ?" แล้วถ้าต้องโทรถามทีละหลายๆรายการล่ะ ...
    ส่วนทางด้านลูกน้องที่เฝ้าสต็อกให้คุณอยู่จะต้องคอยตรวจสอบสต็อกตลอดเวลา อาจจะใช้วิธีบันทึกลงสมุดรายงานแล้วใช้ยางลบลบกระดาษจน กระดาษเปื่อย หรือลง Excel แล้วพิมพ์ออกมาทุกวันจนเปลืองกระดาษ หรือวิธีเดิมๆที่คุณใช้งานกันอยู่ตอนนี้ แล้วเกิดอะไรขึ้นบ้าง ถ้าหากคุณยังมีสาขาอื่นๆอีก และทุกสาขา ต้องมาใช้สต็อกสินค้าหลัก อันเดียวกัน 
ภาพตัวอย่างการสอบถามสินค้าในสต็อกสินค้าหลัก

หากเป็นแบบที่แสดงในรูปนี้ คุณคงจะชินกับระบบเดิมๆกันแล้วใช่มั๊ยครับ แต่ถ้ามีเครื่องมือช่วยให้คุณสามารถมองเห็นสต็อกสินค้าของคุณได้ตลอดเวลา เหมือนสต็อกสินค้าของคุณอยู่เคียงข้างคุณ คุณจะดีกว่ามั๊ย หากเป็นเรื่องจริง มันจะช่วยให้คุณทำงานแต่ละวันได้สะดวกและรวดเร็วขึ้น และลูกน้องของคุณยังทำงานได้ง่ายกว่าเดิม รวมทั้งหน้าร้านทุกสาขาของคุณสามารถเห็นสินค้าในสต็อกได้ตลอดเวลาแบบ Real Time พร้อมกันหมด หากมีการสั่งตัดสต็อกสินค้าพร้อมกัน มันจะทำให้สามารถเห็นได้ทั้นทีว่ามีสินค้าตอนนี้หรือไม่อย่างไร..
หากสนใจว่าเว็บไซต์เป็นอย่างไร อ่านต่อไปได้เลยครับ ^^


ภาพตัวอย่าง Excel ที่เคยใช้งานทุกวัน

จากตัวอย่างของไฟล์ Excel ที่ใช้ทำงานของร้านค้าแห่งหนึ่ง เป็นการใช้กับระบบธุรกิจด้านเสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งลูกน้องที่เฝ้าสต็อก ต้องคอยบอกเจ้านายที่อยู่หน้าร้านว่า สินค้าที่เจ้านายถามมีจำนวนเท่าไร ซึ่งมีความสับสนวุ่นวายอยู่พอสมควร จนกระทั่งวันหนึง เจ้านายได้เห็นกระดาษที่เขียนจำนวนสต็อกสินค้าทั้งหมดที่ลูกน้องใช้ทุกวันเปื่อยเพราะถูกยางลบ ลบข้อมูลสต็อกทุกวันจนขาดเป็นรู เลยได้ถามลูกน้องว่า "จะทำยังไง ให้สามารถเห็นกระดาษใบนี้ได้ทันทีเหมือนกัน" ลูกน้องเลยต้องทำการปรับปรุงและก๊อปปี้กระดาษข้อมูลส่งไปให้เจ้านายดูเป็นปึกๆทุกวัน ทำให้มีกระดาษที่ถูกพิมพ์เต็มไปหมด สูญเสียกระดาษในการกระกอบธุรกิจนี้เป็นเงินมากพอดู เจ้านายจึงถามลูกน้องต่อไปว่า "ทำยังไงให้สามารถเป็นได้ทันที และถูกต้องกว่านี้ เพราะมีหน้าร้านหลายสาขาใช้ข้อมูลพร้อมกันทุกวัน" 
ภาพตัวอย่าง เว็บไซต์ที่ใช้แทน Excel
ระบบ AWB Working for Storck Online ได้ถูกพัฒนาขึ้นจากความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง เพื่อตอบสนองการทำงานที่ซับซ้อน ไม่คล่องตัว ให้สามารถใช้เวลากับการดูแลลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพมากขึ้น ทำให้ช่วยลดเวลาการติดต่อหลังร้าน(สต็อกสินค้า) และลดค่าใช้จ่ายที่เกิดจากภายในธุรกิจของคุณได้อย่างมาก เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าไฟฟ้า ค่ากระดาษ อุปกรณ์สำนักงาน รวมทั้งค่าจ้างคนงาน เป็นต้น ทำให้ เว็บไซต์ AWB Working for Storck Online เป็นทางเลือกใหม่ให้กับทุกธุรกิจ รวมทั้งธุรกิจ SMEs ที่ต้องการความสะดวกราบลื่นในการประกอบกิจการได้เป็นอย่างดี


ภาพตัวอย่างเว็บไซต์ที่แสดงผลให้ผู้ใช้งานดูรายละเอียด

จากภาพตัวอย่างที่แสดงให้ชม เป็นเพียงหน้า Working สำหรับธุรกิจนี้เท่านั้น ซึ่งทางทีมงาน AppWebBlog ได้ร่วมกันพัฒนาระบบ Working ให้สามารถใช้งานตรงต่อการประกอบธุรกิจ และกิจการต่างๆได้อย่างตรงจุด และเป็นที่ถูกใจของลูกค้าทุกท่าน โดยเราได้สอบถามความต้องการของลูกค้าเกี่ยวกับวิธีการทำงานของลูกค้าแต่ละระบบธุรกิจที่มีความแตกต่างกัน และวิเคราะห์ระบบให้ตรงกับความถนัด และความเคยชินของลูกค้าทุกท่าน ทำให้ ระบบเว็บไซต์ AWB Working for Storck Online มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงที่สุด และช่วยลดปัญหาจุกจิกที่เกิดขึ้นระหว่างการประกอบธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี ระบบเว็บไซต์ AWB Working for Storck Online ยังช่วยบันทึกการจ่ายสินค้าไปยังสาขาต่างๆได้ เพื่อลดการทุจริตของลูกจ้าง พนักงาน ที่รับสินค้าจากสาขาที่รับสินค้า แล้วไม่ใส่สินค้าเข้าสต็อก ได้

ตัวอย่างการทำงานที่อาจจะใช้กับธุรกิจของคุณได้

- ร้านเสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา รองเท้า เครื่องแต่งกายต่างๆ : สามารถดูจำนวนสินค้าต่างๆได้อย่างรวดเร็วและเป็นหมวดกหมู่

- ร้านขายมือถือ คอมพิวเตอร์ สินค้า IT : สามารถตรวจสอบสต็อกสินค้า วันเวลาที่ลูกค้าซื้อ และสามารถตรวจสอบวันและเวลาส่งเครมส่งซ่อมได้

- ร้านอาหาร : สามารถตรวจสอบเมนูอาหารที่มีภายในห้องครัวได้ รวมทั้งตรวจสอบราคาอาหารได้ด้วย

- โรงเรียนกวดวิชา : สามารถปรับปรุงและจัดตารางเรียนตารางสอนให้แก่นักเรียนและคุณครูได้ รวมทั้ง สามารถบอกถึงความจุของห้องเรียนในแต่ระรอบการเรียนการสอนได้

- ระบบขนส่ง และรถโดยสาร: สามารถ จัดคิวรถและตรวจสอบการเดินทางในแต่ละช่วงเวลาได้

ยังมีอีกหลายธุรกิจ ที่เราสามารถจัดทำโปรแกรม AWB Working for Storck Online ให้คุณได้  เพียงคุณอธิบายการทำงานที่ยังไม่ราบรื่นของคุณเกี่ยวกับระบบธุรกิจ และกิจการของคุณ เรายินดีรับวิเคราะห์ และตีราคาให้คุณก่อนที่จะลงมือทำทันทีเมื่อคุณเซนต์สัญญาพร้อมชำระงวดแรกกับเรา

สนใจโปรแกรม AWB Working for Storck Online สำหรับธุรกิจ และกิจการของคุณ โปรดติดต่อ
AppWebBlog@Gmail.com
084-511-9515 คุณป๊อป