ผลงานของเรา

          ตัวอย่าง ผลงานต่างๆของเรา ที่จะช่วยเหลือธุรกิจ SMEs ของคุณ โดยจะออกแบบตามแนวความคิดที่คุณใช้งานอยู่ปัจจุบันให้สามารถใช้กับเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีประสิทธิภาพและใช้งานได้ง่ายที่สุด เพื่อความเข้าใจง่ายของพนักงานของคุณ ทางทีมงาน AppWebBlog ได้ออกแบบโปรแกรมตามสิ่งต่างๆที่พนักงานของคุณได้ใช้งานอย่างถนัดในแต่ละวันอยู่แล้ว ให้มีประสิทธิภาพ และยังเป็นฐานข้อมูลไว้ตรวจสอบสถิติต่างๆได้อีกด้วย

ตัวอย่างเว็บไซต์สำหรับ สต็อกสินค้า


อีก 1 ผลงาน ที่สามารถเป็นจริงได้ สำหรับโปรแกรมเว็บไซต์สต็อกสินค้า โปรแกรมนี้ เกิดขึ้นจากการที่ระบบเก่าของบริษัทส่งสินค้า ต้องใช้วิธีโทรศัพท์ติดต่อกับพนักงานขาย หรือ salesman เพื่อให้ทราบจำนวนสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อตามออเดอร์ที่ได้รับมา ซึ่งเกิดความล่าช้า และเสียค่าใช้จ่ายในการติดต่อสื่อสารเป็นจำนวนมาก จึงทำให้เกิดความคิดที่จะหาโปรแกรมบางอย่างมาช่วยในการทำงานให้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น
ทีมงาน AppWebBlog ได้มีโอกาสร่วมมือกับทางบริษัทด้วยความไว้วางใจของลูกค้าก่อนหน้านี้ที่ได้แนะนำบอกต่อกันมา จนทำให้ทางทีมงาน ได้จัดทำโปรแกรมเว็บไซต์สต็อกสินค้าชิ้นนี้ขึ้น และเสร็จสิ้นอย่างสมบูรณ์เป็นที่น่าพอใจแก้ทางบริษัทที่ได้ใช้งานโปรแกรมนี้

ตัวอย่าง โปรแกรมเว็บไซต์ร้านโทรศัพท์มือถือ

เว็บไซต์ หน้าร้านค้า
          ตัวอย่างรูปแบบเว็บไซต์หน้าร้านค้าของท่าน จะเป็นเว็บไซต์สำหรับทำงานหน้าร้านเป็นหลัก โดย ผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs สามารถที่จะดูข้อมูลต่างๆภายในร้านได้ผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ตที่สามารถเข้าดูได้ผ่านหลายช่องทางในปัจจุบัน เช่น คอมพิวเตอร์ มือถือ แทปเล็ต หรือแม้กระทั้งเครื่องเล่นเกมคอนโซลต่างๆเช่น เพลสเตชั้นท์ หรือ เอ็กบ็อก โดยจะแสดงผลผ่านทาง Browser ต่างๆที่สามารถแสดงเว็บไซต์นี้ได้ เพื่อความคล่องตัวของธุรกิจของท่านและการเติบโตอย่างต่อเนื่อง กับเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ และทันสมัยเฉพาะทาง และเฉพาะธุรกิจ SMEs ของคุณ สามารถแจ้งรายละเอียดต่างๆมาทาง appwebblog@gmail.com หรือโทรสอบถามได้ทันที เพื่อความสะดวกของธุรกิจของท่าน โปรดติดต่อเรา


ตัวอย่างเว็บไซต์สำหรับ สต็อกสินค้า 


เว็บไซต์สต็อกสินค้าหลังร้าน 
          ตัวอย่างเว็บไซต์สต็อกสินค้าหลังร้าน จะเป็นการทำงานที่สอดคล้องกันระหว่าง พนักงานสต็อกสินค้า และฝ่ายขายหน้าร้าน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ธุรกิจSMEs ที่มีความเร่งรีบและไม่สะดวกในการตรวจสอบสต็อกสินค้าว่าสินค้ามีตามจำนวนพอที่ลูกค้าสั่งเข้ามาหรือไม่ เพราะอาจจะอยู่คนละที่หรือคนละประเทศ การนำสต็อกสินค้าแบบออนไลน์นี้มาใช้ จะช่วยอำนวยความสะดวกเป็นอย่างมาก และสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างถูกต้องรวดเร็วแบบ Real-Time ทำให้การทำงานของทุกฝ่าย เป็นไปอย่างคล่องตัว เพื่อธุรกิจ SMEs ของคุณสามารถเดินไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็วกว่าใคร โปรดติดต่อเรา appwebblog@gmail.com หรือโทรสอบถามได้ทันที


โปรแกรมแบบฟอร์มต่างๆ
      ตัวอย่างโปรแกรมแบบฟอร์มต่างๆ เช่น ใบเสร็จ ใบวางบิล ใบส่งของ ใบแจ้งหนี้ เป็นต้น จะช่วยให้การทำงานของพนักงานและระบบการทำงานของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น ด้วยการเปลี่ยนจากระบบเดิมๆที่เคยใช้งาน หากรู้สึกว่ายังไม่คล่องตัว สามารถเอาตัวอย่างเอกสารต้างๆ ของธุรกิจของคุณ มาปรับใช้กับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ที่จะออกรายการต่างๆก่อนสั่งพิมพ์ได้ อย่างง่ายดาย หากธุรกิจของคุณยังไม่มีระบบออกใบเสร็จ ใบวางบิล ใบส่งของ ใบแจ้งหนี้ และอื่นๆ เป็นของตัวเอง โปรดติดต่อเรา appwebblog@gmail.com หรื่อโทรสอบถามได้ทันที เรายินดีปรับปรุงการทำงานของท่านให้ง่าย และสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น เพื่อธุรกิจ SMEs ของคุณที่ต้องการความคล่องตัวเหนือคู่แข่งใดๆในปัจจุบันและอนาคตอันใกล้นี้


โปรแกรมหน้าร้านค้าและสต็อกสินค้า POS
     ตัวอย่างโปรแกรมร้านค้าและสต็อกสินค้า (POS) ที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน แบบที่ต้องการความคล่องตัวสูง โปรแกรมสต็อกสินค้า จะช่วยให้ร้านค้าของคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆได้อย่างสะดวก หากต้องการโปรแกรมที่มีความคล่องตัว และใช้กับระบบ POS ได้ด้วย โปรดติดต่อเรา appwebblog@gmail.com หรื่อโทรสอบถามได้ทันที เรายินดีให้บริการ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น